Phòng GDĐT Ninh Phước: Bế mạc Đại hội điền kinh học sinh phổ thông cấp huyện lần thứ XII năm 2017

Sáng ngày 17/3/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ninh Phước bế mạc Đại hội điền kinh học sinh phổ thông cấp huyệnlần thứ XII năm 2017.

Đại hội năm nay thu hút 841 học sinh của 44 trường Tiểu học, THCS trực thuộc tham gia, được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 diễn ra trong 11 ngày ( từ ngày 03/01/2017 đến ngày 13/01/2017) các môn thi đấu giai đoạn 1 gồm bóng đá, bóng chuyền. Giai đoạn 2 diễn ra trong 10 ngày (từ ngày 06/3/2017 đến hết ngày 15/3/2017),  thi đấu các môn: Điền kinh (chạy, bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền, nhảy xa..), bóng bàn, cờ vua  tại 03 đại điểm (Sân vận động Mỹ Nghiệp, trường Tiểu học Vĩnh Thuận, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ninh Phước).

Đ/c Lưu Tấn Tỵ - Phó trưởng phòng, thông qua báo cáo tổng kết Đại hội điền kinh năm 2017

Kết quả đã có 26 tập thể và 72 cá nhân đạt giải đặc biệt có nhiều em đạt thành tích cao hơn so với năm trước một số đơn vị luôn giữ vững thành tích qua các năm như Tiểu học La Chữ, THCS HuỳnhPhước, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho trường Tiểu học La Chữ, nhì cho trường Tiểu học Thành Tín, ba cho Tiểu học Thọ Sanh, giải phong cáchTiểu học Phú Quý 2, nhất  toàn đoàn cho trường THCS Huỳnh Phước, nhì cho THCS Trương Định, ba cho THCS Đổng Dậu, giải phong cách THCS Phan Đình Phùng và các giải nhất, nhì, ba cho các môn thi đấu ở các khối.

Đ/c Phạm An - Trưởng phòng GDĐT, trao giải toàn đoàn cho các Trường THCS.

Đại hội điền kinh nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể để nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện, để học tập tốt, lao động tốt, góp phần giáo dục nhân cách; qua đó phát hiện những tài năng thể thao, bồi dưỡng, nâng cao thành tích, chuẩn bị lực lượng tham gia thi đấu các môn thể thao do Tỉnh tổ chức vào tháng 4/2017./.
Một sồ hình ảnh diễn ra hoạt động của Đại hội điền kinh học sinh phổ thông cấp huyện lần thứ XII năm 2017

Đ/c Bạch Văn Nguyên - Phó Chủ tịch huyện, phát biểu tại Lễ Khai mạc Đại hội điền kinh diễn ra tại Trường Tiểu học Vĩnh Thuận

Đ/c Phạm An - Trưởng phòng GDĐT, trao cúp cho đội đạt giải nhất bóng đá các em học sinh Trường Tiểu học Thành Tín

Xuân Thành – Chuyên viên TCCB Phòng